Liên kết Website

Bìa carton là một yếu tố cấu thành nên ngành công nghiệp bao bì, xuất hiện từ nửa cuối thế kỷ XIX. Về cơ bản bìa carton thường được làm từ bột giấy, bột cơ học và giấy cũ cùng những vật liệu phụ gia khác. Hiện nay, bìa carton xuất hiện trên thị trường ở dạng bìa cứng với nhiều kích thước và hình dáng khác nhau.

Chức năng của bìa carton

Bìa carton được sử dụng trong ngành kỹ thuật in và công nghiệp bao bì để bảo vệ hàng hóa. Ngoài ra bìa carton còn được sử dụng như một nguyên liệu nghệ thuật hay một bề mặt thiết kế trong nghệ thuật đồ họa và các ngành thủ công mỹ nghệ. Chỉ tính riêng trong lĩnh vực sản xuất bao bì, bìa carton sử dụng rộng rãi như phong bì trong ngành bưu điện hoặc để chứa các sản phẩm dẹp (CD, DVD,…).

Công nghệ sản xuất bìa carton

Công nghệ sản xuất bìa carton cũng sử dụng quy trình công nghệ sóng hiện đại. Tuy nhiên, chất liệu giấy để làm bìa carton đòi hỏi phải là loại giấy chất lượng hơn, để tạo ra những sản phẩm phẳng, mịn, có độ bền tốt.

 Ưu điểm của bìa carton

- Có tính thẩm mỹ cao.

- Sử dụng chất liệu giấy tốt.

- Độ bền cao.

Là đơn vị sản xuất có uy tín trên thị trường Hà Nội, Công ty IAD Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm bìa carton đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng. Trong những năm qua, Công ty chúng tôi luôn chú trọng đầu tư công nghệ và quy trình hiện đại, nhằm tạo nên những sản phẩm chất lượng tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng sử dụng.

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ:
Công ty Cổ phần IAD Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 1, Nhà N03, Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0963 12 9339 – Tel: 04. 625 985 39    Fax: 04. 625 985 39
Email: congnc.etradenews@gmail.com

bao bì carton hà nội, sản xuất bao bì carton, thùng carton, giá bao bì carton, bao bì carton sóng, bao bì thường, công ty sản xuất bao bì carton, công ty bao bì carton, hộp carton giá rẻ, carton giá rẻ, bao bì carton, thùng carton, hộp carton, bao bì carton hà nội, sản xuất bao bì carton, thùng carton, giá bao bì carton, bao bì carton sóng, bao bì thường, công ty sản xuất bao bì carton, công ty bao bì carton, hộp carton giá rẻ, carton giá rẻ, bao bì carton, thùng carton, hộp carton

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: