Liên kết Website

Thùng giấy Carton được sinh ra từ thiên nhiên và cuối cùng khi kết thúc chu trình sử dụng của mình cũng trở về thiên nhiên. Vì thế hiện nay, thùng giấy Carton là giải pháp tối ưu trong việc đựng và vận chuyển hàng hóa thay thể cho các loại bao bì nilon gây ra nhiều tác hại về ô nhiễm môi trường.

Do yêu cầu ngày càng cao về tính thẩm mỹ để tăng giá trị sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng mà mẫu thùng Carton ngày càng đa dạng để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Trong số đó, nổi bật hơn hẳn là hộp bế lỗ, một dạng thùng giấy Carton có kích thước gọn và thiết kế đẹp mắt.

Hộp bế lỗ được sản xuất bằng cách sử dụng một khuôn bế để tạo lỗ với kích thước và vị trí khác nhau trên bề mặt tấm carton với mép vết cắt rất mượt.

Khuôn bế là là loại khuôn có cấu tạo để thực hiện nhiệm vụ cắt lãnh và cán lằn cho hộp bế. Thông thường có hai loại khuôn bế là khuôn bế vuông và khuôn bế tròn để đáp ứng yêu cầu theo từng vết cắt riêng cho hộp bế.

+ Khuôn bế vuông: cấu tạo đơn giản để thực hiện bế lỗ bằng phương pháp thủ công.

+ Khuôn bế tròn: là loại khuôn được kết hợp từ một loại ván gỗ, dày khoảng18mm và lưỡi dao cắt + lưỡi dao cấn tạo ra những rãnh cắt và đường gấp nếp.

Các loại hộp bế lỗ phổ biến được sử dụng rộng rãi hiện nay là:

- Hộp tự xếp/tháo.

- Hộp xếp dùng trong ngành bưu điện.

- Hộp đựng sản phẩm trưng bày.

- Hộp xếp chứa đựng không dùng nắp.

Ưu điểm nổi bật của hộp bế lỗ:

-Thiết kế mang tính thẩm mỹ cao, đẹp mắt.

- Dễ dàng xách, di chuyển.

- Mang thông điệp truyền tải và hình ảnh thương hiệu đến với khách hàng

Công ty IAD VIệt Nam là một trong những công ty sản xuất thùng giấy Carton uy tín. Với chất lượng giấy tốt và trình độ kỹ thuật, chuyên môn cao, Công ty đã sản xuất ra nhiều chủng loại thùng đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Đảm bảo phân phối thùng giấy Carton tại Hà Nội nói riêng và trên cả nước nói chung.

Dịch vụ làm thùng giấy Carton của chúng tôi rất đa dạng về chủng loại: sản xuất thùng giấy Carton 3-5-7 lớp, thùng Carton In Offset, hộp bế lỗ, túi giấy,... sẽ mang đến cho khách hàng những lựa chọn tối ưu.

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ:
Công ty Cổ phần IAD Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 1, Nhà N03, Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0963 12 9339 – Tel: 04. 625 985 39    Fax: 04. 625 985 39
Email: congnc.etradenews@gmail.com

bao bì carton hà nội, sản xuất bao bì carton, thùng carton, giá bao bì carton, bao bì carton sóng, bao bì thường, công ty sản xuất bao bì carton, công ty bao bì carton, hộp carton giá rẻ, carton giá rẻ, bao bì carton, thùng carton, hộp carton, bao bì carton hà nội, sản xuất bao bì carton, thùng carton, giá bao bì carton, bao bì carton sóng, bao bì thường, công ty sản xuất bao bì carton, công ty bao bì carton, hộp carton giá rẻ, carton giá rẻ, bao bì carton, thùng carton, hộp carton

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: