Liên kết Website

Sử dụng thùng giấy Carton đã trở thành thói quen của nhiều người để thay thế cho bao bì nilon gây hại môi trường mà nhiều nước đang cấm sử dụng. Với những lợi ích mang lại, thùng giấy Carton dần chiếm được vị trí khó thay thế của mình để đựng các sản phẩm từ thông dụng đến phức tạp.

Đối với những sản phẩm mang tính “nhạy cảm” như gốm, thủy tinh, trứng,... cần bảo quản riêng tránh hư hại chung thì lựa chọn thùng giấy Carton có vỉ ngăn là hợp lý nhất.

Vỉ (vách) ngăn trong thùng giấy Carton được sản xuất từ các lớp Carton có độ bền tương tự với thùng dùng để ngăn các sản phẩm dễ vỡ tránh không va chạm khi được đóng gói chung trong cùng thùng giấy Carton.

Cấu tạo của vỉ ngăn Carton

Bao gồm 3 lớp cơ bản là lớp mặt, lớp giữa và lớp đáy. Trong đó:

- Lớp mặt: là lớp ngoài cùng, được xem như bộ mặt của vỉ ngăn, thường có màu nâu vàng sáng, mịn và đẹp.
- Lớp giữa: có vai trò như tấm đẹp được tạo thành từ các lớp sóng giấy có rãnh và khe hở.
- Lớp đáy: hỗ trợ cho việc chịu lực của vỉ ngăn.

 Vỉ ngăn có rất nhiều công dụng nổi trội:

- Tránh sự va chạm của các sản phẩm dễ vỡ khi cùng cho vào một thùng.
- Phân chia từng lớp cho mỗi sản phẩm trong một không gian lớn thành nhiều không gian nhỏ khác nhau.
- Ngăn cách các thiết bị nặng và nhẹ.
- Hỗ trợ áp lực cho thùng.
- Tách biệt để bảo vệ hoàn hảo từng sản phẩm có mặt trong thùng.

Do đó, sử dụng vỉ ngăn không còn xa lạ với nhiều người khi sử dụng thùng giấy Carton.

Công ty IAD Việt NAm là một trong những công ty sản xuất thùng giấy Carton uy tín. Với chất lượng giấy tốt và trình độ kỹ thuật, chuyên môn cao, Công ty đã sản xuất ra nhiều chủng loại thùng đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Đảm bảo phân phối thùng giấy Carton tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và trên cả nước nói chung.

Dịch vụ làm thùng giấy Carton của chúng tôi rất đa dạng về chủng loại: sản xuất thùng giấy Carton 3-5-7 lớp, thùng Carton có nắp đậy, thùng Carton In Offset, hộp bế, túi giấy, vỉ ngăn,... sẽ mang đến cho khách hàng những lựa chọn tối ưu.

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ:
Công ty Cổ phần IAD Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 1, Nhà N03, Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0963 12 9339 – Tel: 04. 625 985 39    Fax: 04. 625 985 39
Email: congnc.etradenews@gmail.com

vỉ ngan, vỉ ngăn carton, bìa carton, mâm đậy, mâm đậy carton, bao bì carton hà nội, sản xuất bao bì carton, thùng carton, giá bao bì carton, bao bì carton sóng, bao bì trường, công ty sản xuất bao bì carton, công ty bao bì carton, bao bì carton hà nội, sản xuất bao bì carton, thùng carton, giá bao bì carton, bao bì carton sóng, bao bì thường, công ty sản xuất bao bì carton, công ty bao bì carton, hộp carton giá rẻ, carton giá rẻ, bao bì carton, thùng carton, hộp carton, bao bì carton hà nội, sản xuất bao bì carton, thùng carton, giá bao bì carton, bao bì carton sóng, bao bì thường, công ty sản xuất bao bì carton, công ty bao bì carton, hộp carton giá rẻ, carton giá rẻ, bao bì carton, thùng carton, hộp carton

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: