Liên kết Website

Về IAD Việt Nam

Thay mặt công ty, tôi xin gửi tới Quý vị khách hàng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Kính thưa Quý vị !

Công ty cổ phần IAD Việt Nam với khẩu hiểu “Giá trị trong từng sản phẩm” ra đời với sứ mệnh đem đến những sản phẩm tốt, thân thiện với môi trường cho người sử dụng. Do vậy, tất cả các sản phẩm của IAD Việt Nam đều hướng tới sự an toàn, phát triển và chất lượng cho sự phát triển của Quý vị khách hàng và môi trường sống xanh.

Chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến Quý vị những sản phẩm cao cấp: Túi vải không dệt, Túi phân hủy nhanh trong môi trường, Túi giấy, Vỏ hộp, Thùng Carton, Túi và màng nilon, Túi Zipper.

Việc đựng sản phẩm của mình vào các túi không tên, túi giấy sẽ làm giảm giá trị của sản phẩm của bạn, vậy sao các bạn không nghĩ tới việc in cho mình một mẫu mã riêng phục vụ cho việc gửi sản phẩm cho khách hàng. Với công nghệ in offset độc đáo, ấn tượng, cán màng mờ tăng độ bền cho túi. Sản phẩm của bạn khi giao hàng cho khách sẽ có một diện mạo riêng mang đặc thù doanh nghiệp của bạn.

Bạn có thể chọn in trên nhiều loại chất liệu như: Couches, Duplex, Nilon, Túi vải không dệt... tùy thuộc vào kích thước và tính chất bảo quản của sản phẩm.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế sản phẩm chuyên nghiệp nhất

Hotline: 0963 12 9339 / 024. 625 985 39

Email: inaniadvietnam@gmail.com


in trên mọi chất liệu, in ấn thương hiệu IAD Việt Nam, tư vấn thiết kế và in, in giá rẻ, in giấy, in túi nilon, túi vải không dệt, túi zipper, túi HD, PP, PE, màng nilon, túi shop, bao bì carton, carton 3 lớp, carton 5 lớp, túi cơ khí, catalogue, tờ rơi, túi vải may, túi vải ép nhiệt, in giá rẻ tại hà nội, in túi giấy, in túi giấy tại hà nội, in túi giấy giá rẻ, in túi vải không dệt giá rẻ tại hà nội, in túi nilon giá rẻ, xưởng in túi nilon, xưởng in túi giấy, xưởng in túi vải không dệt, xưởng in carton, bao bì carton giá rẻ, in carton, phong bì, in phong bì, in phong bì giá rẻ tại hà nội, in phong bì giá rẻ, xưởng gốm sứ, gốm sứ bát tràng, gốm sứ gia dụng, gốm sứ phong thủy, gốm sứ xây dựng, iad việt nam